MÁY KÉO THANG MÁY ĐỨC ZATOP SM210

Máy kéo thang máy ZAtop SM210 là một trong dòng máy kéo chịu mức chịu khối lượng lớn trong hệ thống sản phẩm của ZIEHL-ABEGG, Đức. SM210 phù hợp cho các dòng thang lớn, công suất hoạt động cao, với tải trọng trên 800kgs và đặc trưng của tất cả các dòng ZAtop là khả năng tiết kiệm năng lượng tốt.

Máy kéo Đức ZAtop của Ziehl-Abegg, sử dụng động cơ đồng bộ với từ trường nam châm vĩnh cửu, đáp ứng mọi yêu cầu mà thang máy hiện đại yêu cầu:

– Cài đặt đơn giản, dễ dàng

– Điều khiển chính xác cao

– Độ ồn cực thấp (<50db)

– Vận hành ổn định, êm ái

– Thiết kế nhỏ gọn

Máy kéo thang máy Đức ZAtop của Ziehl-Abegg Tính năng nổi bật

– Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng hoạt động cực ký ổn định trong nhiều môi trường đa dạng, máy kéo thang máy ZAtop phù hợp với tất cả các loại thang có phòng máy và không phòng máy.

– Máy kéo thang máy ZAtop SM210 là một trong dòng máy kéo chịu mức chịu khối lượng lớn trong hệ thống sản phẩm của ZIEHL-ABEGG, Đức. SM210 phù hợp cho các dòng thang lớn, công suất hoạt động cao, với tải trọng trên 800kgs và đặc trưng của tất cả các dòng ZAtop là khả năng tiết kiệm năng lượng tốt.

– Đặc biệt, với việc sử dụng hệ thống phanh MAYR cao cấp của Đức, máy kéo ZAtop hoạt động dưới sự giám sát an toàn cao nhất và có độ tin cậy cao nhất.
Khi bạn sở hữu sản phẩm của ZIEHL-ABEGG (ZA), bạn đang sở hữu một sản phẩm đẳng cấp thế giới.

Thông số kỹ thuật

– Tải trọng: tối đa 2000 kg (2:1)

– Tốc độ: tối đa 3.0 m/s

– Tải trọng trục: tối đa 4400 kg

– Chiều rộng lắp đặt: 340 mm

– Puly chính (theo máy): 200 – 500 mm

– Cáp sử dụng: 6.5-10.0 mm

Gọi điện thoại
0906.296.566