Chúng tôi là một trong số ít doanh nghiệp Tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn….được đánh giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi còn cung cấp loại Thang máy VIETLIFT – các thiết bị chính nhập khẩu đồng bộ của hãng MITSUBISHI – Nhật Bản.

Thang máy gia đình ở các nước phát triển trên thế giới họ đã áp dụng lắp đặt sử dụng cho gia đình từ rất lâu rồi, tuy nhiên nó vẫn là dòng sản phẩm tương đối mới ở nghành thang máy Việt Nam, trước đây khi cầu thang máy mới du nhập vào nước ta chủ yếu dùng để lắp đặt cho các công trình cao tầng, khách sạn và dự án vốn ngân sách vì giá thang máy lúc  bây giờ còn khác cao so với thu nhập và nhu cầu sử dụng thang máy của người dân.

Đồng hành cùng với ngành thang máy thế giới thì dòng thang máy gia đình ở Việt Nam cũng có những bước phát triển vượt bậc, hiện tại việc lắp đặt thang máy làm phương tiện giao thông đi lại trong các tòa nhà gia đình đã rất phổ biến và thông dụng với giá thành phù hợp, tốn ít điện năng, hố thang bé và chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp thì việc lắp đặt hệ thống thang máy cho gia đình như nhà biệt thự, liền kề, nhà phố, nhà ống…đã trở nên hết sức bình thường và thông dụng, nó giúp ích cho việc đi lại thuật tiện, nhanh chóng, người già lên xuống một cách nhẹ nhàng, trẻ em tránh được các bậc cầu thang bộ dốc, người bệnh di chuyển mà không phải vận động tốn sức nhiều và người mang mẹ mang thai lên xuống một cách an toàn…

Hiện tại chúng tôi cho ra đời dòng thang máy gia đình với thế hệ mới có những tính năng ưu việt của nó, thang máy gia đình của công ty chúng tôi nhằm mục đích phục vụ cho các công trình nhà ở gia đình tư nhân, nhà biệt thự, nhà phố và các công trình cải tạo cũ với thiết bị chính của hãng thang máy Mitsubishi  Nhật Bản và một số hãng thang máy uy tín trên thế giới như : Schneider, Fuji, Montanari…dòng sản phẩm thang máy gia đình của chúng tôi thể hiện những tính năng ưu việt:

Với tải trọng từ 250kg đến 350kg mỗi lần đi được từ 4 đến 6 người thì dòng thang máy gia đình của chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn một sản phẩm ưng ý và được đánh giá là sản phẩm thang máy cho gia đình tích kiệm điện nhất hiện nay, bên cạnh đó thì sản phẩm của chúng tôi cũng có nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn theo Catalogue, từ kiểu giáng nội thất Inox sọc nhuyễn, hoa văn với các họa tiết hiện đại, đến kiểu giáng cabin ốp gỗ sang trọng ấm cúng hay kiểu giáng tay vịn vuông, tròn, rẹt…tùy thuộc vào sở thích của từng gia chủ.

Với hệ thống điều khiển và động cơ với công nghệ mới và hiện đại nhất của hãng thang máy Mitsubishi thì luôn đảm bảo cho thang máy của gia đình bạn hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định ít tiếng ồn ra ngoài và rất ít hư hỏng vặt.

Thang máy gia đình Hanoel

Thang máy gia đình của chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành thấp nhất.

1. Thời gian bảo hành cho Thang máy:

Thời gian bảo hành của hệ thống Thang máy trên sẽ được bảo hành kể từ ngày bàn giao nghiệm thu. Việc bảo hành Thang máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình bảo hành, bảo trì mà chúng tôi nêu dưới đây.

 2. Các điểm cần lưu ý:

Vì mục đích an toàn cho người sử dụng Thang máy, khách hàng phải tuân thủ các quy định để thiết bị được kiểm tra và bảo dưỡng trong khoảng thời gian không quá 1 tháng. Thêm vào đó, trong khoảng thời gian không quá 12 tháng đối với Thang máy, khách hàng phải đảm bảo thiết bị được các cán bộ kiểm định Thang máy/thang cuốn kiểm tra kỹ nhằm đáp ứng các yêu cầu về việc sử dụng thiết bị an toàn theo luật định. Khi đã đạt được các điều kiện cần thiết, cán bộ kiểm định thang máy/thang cuốn sẽ cấp giấy phép sử dụng cho thiết bị.