THANG MÁY DÀNH CHO VILLA SỬ DỤNG KHUNG NHÔM HỢP KIM CAO CẤP

CAO CẤP

Thang máy được thiết kế đa dạng về màu sắc lựa chọn, bền đẹp với thời gian và tính thẩm mỹ cao phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của bạn. Đồng thời với khả năng chịu lực cao và khung dày cứng cáp mang đến độ an toàn tuyệt đối yên tâm khi sử dụng.

Thang máy khung nhôm cao cấp do Hanoel cung cấp

Thang máy khung nhôm cao cấp Thiết kế theo may đo

Cấu trúc thang máy ba lô hoặc cổng có thể được thông qua theo cấu trúc nhà và yêu cầu mở cửa. Giá máy kéo đặc biệt được cố định trực tiếp trên đường ray dẫn hướng và tòa nhà không thể chịu lực. Nó có thể sử dụng nguồn điện gia dụng 220v mà không cần ứng dụng bổ sung cho nguồn điện công nghiệp.

Tiết kiệm năng lượng xanh

Máy cửa tự động đặc biệt, ổ đĩa chuyển đổi tần số, nâng cấp tiết kiệm năng lượng. Tổng công suất định mức là 1,5KW, ít hơn lò vi sóng, giúp tiết kiệm 80% điện năng so với thang máy nhỏ thương mại.

Cuộc sống tiện nghi

Sử dụng hệ điều khiển VVVF chính là việc hoạt động theo dạng biến đổi điện áp, bên cạnh đó là sự biến đổi tần số của nguồn điện xoay chiều trước khi chính thức cấp cho motor hoạt động. Vì thế, thông thường vận tốc của motor thang máy sử dụng hệ điều khiển VVVF sẽ đồng biến với tầng số của nguồn điện sử dụng cho thiết bị. Thang máy gia đình điều khiển bảng máy tính chuyên dụng, vận hành trơn tru và thoải mái, khởi động và dừng mà không có tiếng ồn.

Bảo vệ an toàn

Thiết bị UPS (cung cấp điện dự phòng), khởi động ngay lập tức khi mất điện, cho hành khách ra ngoài an toàn. Trong trường hợp khẩn cấp, quay số trực tiếp bên ngoài điện thoại để cải thiện hiệu quả cứu hộ.

Gọi điện thoại
0906.296.566